Bạn có phải là cha mẹ của một khoai tây đi văng? Nếu là bạn, bạn biết tôi đang nói gì. Đó là đứa trẻ bị lên cơn khi bạn bảo chúng đi ra ngoài. Người bị ho phản đối không khí trong lành. Chương trình luôn cần thêm năm phút nữa cho đến khi hoàn thành chương trình / cấp độ / chương mới nhất của họ. Không có gì sai với truyền hình, trò chơi điện tử hoặc đọc sách. Vấn đề xảy ra khi bạn đang nhổ răng cố gắng cho con bạn tập thể dục!

Vì nằm trên giường hoặc ngồi trên ghế dài không thể làm gì để giữ cho con bạn khỏe mạnh, ngăn ngừa béo phì ở trẻ em hoặc giúp chúng cải thiện các kỹ năng xã hội của mình, bạn có thể làm gì để con bạn tập thể dục?

a) Đưa họ đến sân chơi – và mang theo một người bạn. Trẻ em, đặc biệt là những trẻ dưới 12 tuổi, có nguồn năng lượng dự trữ tự nhiên chỉ ngồi chờ được giải phóng. Sân chơi là môn thể thao hoàn hảo cho nó. Vấn đề là, sân chơi trở nên thực sự nhàm chán, rất nhanh khi bạn không có ai để chơi cùng!

b) Tổ chức trò chơi bóng mềm trong gia đình … hoặc trò chơi bóng đá … hoặc trò chơi bóng đá cảm ứng. Họ có thể lê chân, nhưng có nhiều khả năng họ sẽ tham gia mu vs southampton nếu mọi người khác đang làm việc đó hơn là khi họ ở ngoài đó một mình – đặc biệt là sau khi bạn ngắt kết nối Wii! Nói về mà…

c) Tắt thiết bị điện tử trong vài giờ mỗi ngày. Với số lượng công nghệ nằm trong tầm tay của chúng, trẻ em thực sự không cần phải chơi để giải trí. Có những bộ phim, trò chơi điện tử và chương trình truyền hình đang cố gắng làm điều đó cho chúng. Khi bạn loại bỏ các lựa chọn khác của họ, họ sẽ tìm việc khác để làm.

d) Khuyến khích họ tham gia. Bóng đá. Bóng đá. Hướng đạo sinh. Nữ Hướng đạo sinh. Võ karate. Nếu nó đưa họ ra khỏi nhà, nó sẽ khiến họ di chuyển.

e) Mua cho chúng một chiếc xe đạp hoặc một chiếc xe tay ga và dạy chúng lái nó. Đặt một chiếc xe đạp cố định trong phòng khách của bạn là một cách tuyệt vời để giúp con bạn tập thể dục một lần. Không có gì vui nếu bạn không đi đâu cả! Cung cấp cho họ một bộ bánh xe và đảm bảo rằng họ có một nơi nào đó để sử dụng chúng. Họ sẽ thích việc họ bay xuống vỉa hè, bạn sẽ thích việc họ đang làm việc gì đó khác ngoài việc ngồi trước tivi.

f) Đi bộ đường dài. Con bạn có thể không lớn khi tập luyện tim mạch, nhưng ngay cả khoai tây đi văng chuyên dụng nhất cũng sẽ thích đi bộ đường dài trong rừng. Gói một bữa trưa và thực hiện một ngày của nó. Đó là một cách tuyệt vời để giúp con bạn tập thể dục.